BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] TỔNG HỢP 32 BỘ SÁCH VỀ GRAMMAR TẠI SACHTIENGANHHANOI BOOKSTORE

TỔNG HỢP 32 BỘ SÁCH VỀ GRAMMAR TẠI SACHTIENGANHHANOI BOOKSTORE

(Bấm vào tên từng bộ để xem nội dung sách và đặt mua dễ dàng)

1. MY FIRST GRAMMAR 1-2-3 (2nd Edition)


? ? ? Một sự lựa chọn khá hài lòng cho các con chập chững làm quen với ngữ pháp dành cho các ba mẹ.
Bộ sách My First Grammar dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 3. Với các dạng bài tập kết hợp hình ảnh rất thú vị. Có 3 levels 1 -2 -3 .
Mỗi levels gồm : sách học sinh + sách bài tập.

Bộ này có 1 phiên bản cũ tại: https://sachtienganhhanoi.com/product-tag/my-first-grammar/

2. TOPICAL GRAMMAR PRACTICE


? ? ? Topical Grammar Practice – Bộ sách luyện ngữ pháp cho học sinh tiểu học, được thiết kế nhằm giúp học sinh thực hành làm bài tập ngữ pháp cơ bản.
Mỗi bài học bao gồm 3 phần bài tập cơ bản như: bài tập trắc nghiệm, điền từ trong đoạn văn, bài tập tổng hợp nhằm kiểm tra việc nắm vững các chủ đề ngữ pháp đã học -> Có key cho phụ huynh dạy học cùng con
Các bài học được sắp xếp theo chủ đề giúp cho phụ huynh dễ dàng kèm con tại nhà.
Bộ sách gồm 6 cuốn

3. SAP LEARNING ENGLISH GRAMMAR

Learning grammar là bộ sách bài tập hay nhất và tiêu biểu nhất của NXB SAP – Singapore Asia Publishers
– Bộ sách đang được sử dụng rất nhiều tại SING và Quốc tế
– Chương trình Hệ thống cho cả năm học từ lớp 1-6
SAP – một đơn vị có gần 40 năm nghiên cứu và xuất bản những đầu sách giáo dục hàng đầu Singapore. Với mục tiêu củng cố và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc tiểu học, bộ sách từ 1 đến 6 tập trung vào các kiến thức cơ bản nhưng then chốt ở kỹ năng cực kỳ quan trọng: Xây dựng và củng cố vốn từ tiếng Anh.
Series “Learning…” với tiêu chí chính: trước học – sau hành, tức trẻ sẽ được thông qua phương thức tư duy theo cách học của Singapore để thực hành và xây dựng kiến thức theo hệ thống.
Đơn giản, hiệu quả và có tính ứng dụng cao là những đặc điểm nổi bật trong những cuốn sách học sinh của Singapore.
Đi hết được các phần kiến thức và bài tập trong bộ sách này, học sinh sẽ có thể tự tin để tiếp nhận một cách nhẹ nhàng kiến thức ở các bậc học cao hơn.
Sách được xuất bản hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh làm quen với việc đọc cũng như tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ đang học. Đây cũng là một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích.
— Hệ thống kiến thức xuyên suốt tổng hợp, liền mạch nhau.
— Bài tập luyện tập: Cơ bản và Nâng cao dần
— Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cuối sách, hỗ trợ học sinh tự học hiệu quả.
— Xây dựng khả năng TỰ HỌC và phá vỡ lối mòn tư duy của trẻ về từ vựng tiếng Anh thông qua vô số các bài tập đa dạng. Các dạng bài tập không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.

4. OXFORD GRAMMAR FOR SCHOOL


? ? ? Grammar for Schools là bộ sách học ngữ pháp tiếng anh dành cho lứa tuổi từ tiểu học – THCS, là một trong những bộ giáo trình ngữ pháp chuyên sâu kết hợp rèn luyện, kỹ năng nghe hiểu của nhà xuất bản Oxford.
Sẽ thật là thiếu sót nếu em ko giới thiệu bộ sách ngữ pháp không thể chuẩn hơn này Nó thực sự hỗ trợ rất tốt cho 1 quá trình tích luỹ kiến thức ngữ pháp cho các con
Nội dung giáo trình Oxford Grammar for Schools:
Bộ giáo Oxford Grammar for Schools gồm 5 quyển tương đương với 5 cấp độ tăng dần bao trùm toàn bộ ngữ pháp mà các em cần biết để thi hoàn thành tốt các kỳ thi của Cambridge.
Các cấp độ gồm:
Level 1 – Cambridge English: Starters
Level 2 – Cambridge English: Movers
Level 3 – Cambridge English: Flyers
Level 4 – Cambridge English: KET for Schools
Level 5 – Cambridge English: PET for Schools
Mỗi cấp độ của giáo trình gồm Student’s Book, Teacher’s Book và Audio và có khoảng 30 bài học trong mỗi cấp độ.
Điểm ưu việt của Oxford Grammar for Schools:
Bao gồm tất cả các cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho các kỳ thi Cambridge.
Có lời giải thích rõ ràng kèm theo là các hoạt động giao tiếp sẽ giúp học sinh hiểu và thực hành ngữ pháp một cách tốt nhất có thể.
Có những bài kiểm tra thường xuyên giúp học sinh có thể tự đánh giá sự tiến bộ của mình
Hình thức đẹp với các hình ảnh minh họa sinh động nhiều màu sắc, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày, kết hợp với các trò chơi, các bài nghe hát, nghe từ vựng hoặc nghe kiểm tra lại… khiến cho việc học ngữ pháp vốn buồn tẻ trở nên thú vị và hiệu quả.

5. Oxford GRAMMAR FRIENDS


“Trọn bộ sách ngữ pháp tiếng anh Grammar Friends 1,2,3,4,5,6” của Nhà xuất bản Đại học Oxford dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi và đi kèm bộ giáo trình Family and friends.
Sách #GrammarFriends 6 cấp độ bao gồm cả Grammar Friends student’s book và grammar friends teacher’s book này sẽ giúp các học sinh nâng cao trình độ của mình với các mức độ khó tăng dần, cùng với hình ảnh minh hoạ đẹp sẽ giúp các em học sinh có phương pháp học dễ dàng và dễ ghi nhớ hơn.
Sách Dùng kèm rất hữu ích với bộ Family and Friends.

6. NEW GRAMMAR TIME


? ? ? New Grammar Time
Bộ sách dạy grammar lý tưởng cho lứa tuổi tiểu học. Nội dung phong phú, hình ảnh sinh động, cách bố cục bài súc tích dễ hiểu, Cuốn sách còn là cánh tay trợ giúp đắc lực cho những cuốn giáo trình theo chuẩn thi YLE Cambridge, đặc biệt là Family and Friends.

7. NEW ROUND UP


? ? ? Bộ sách NEW ROUND UP kinh điển chuyên về ngữ pháp
New Round-Up từ Level Starter tới Level 6 là bộ giáo trình gồm 7 cấp độ do NXB hàng đầu thế giới
Level starter,1 : lớp 1,2 (tương ứng trình độ starter)
Level 2,3 lớp 3, 4 (tương ứng trình độ mover)
Level 4: lớp 5 (tương ứng trình độ flyer)
Level 5: lớp 6 (tương ứng trình độ ket)
Level 5, 6: lớp 6-7 ( tương ứng trình độ ket-pet )
Pearson Longman phát hành và tất nhiên rồi, cặp bài trùng hai tác giả nổi
tiếng Virginia Evans và Jenny Dooley là chủ biên của bộ sách tuyệt vời này.
New Round Up được biên soạn với mục đích chính là giúp các bạn luyện NGỮ PHÁP tiếng Anh cách vui vẻ, thú vị, dễ dàng ghi nhớ và áp dụng.
Mỗi level sách gồm Student’s Book và Teacher’s Book tương ứng. Đặc biệt có cả file nghe và phần mềm cài trên máy tính!

8. BASIC ENGLISH GRAMMAR IN USE


? ? ? BASIC ENGLISH GRAMMAR IN USE đáp ứng nhu cầu học tập, tham khảo và thực hành tiếng Anh. Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh hoạ sinh động, chắc chắn sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức. Nội dung cuốn sách là các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ.

9. ENGLISH GRAMMAR IN USE 2019 (5th-edition)


Grammar in use là bộ sách huyền thoại rồi nên chắc không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Trên là đầy đủ bộ cả sách ngữ pháp lẫn bài tập giúp các bạn củng cố kiến thức từ cơ bản tới nâng cao theo một hệ thống dễ tiếp thu.

10. BỘ NGỮ PHÁP ÔN THI CHUYÊN TIẾNG ANH DESTINATIONS


? ? ? DESTINATION B1, B2, C1-C2 MUST HAVE đó các ba mẹ ạ! Thi chuyên hay thi IElTS đều cần ạ!
Phù hợp cho các con học sinh cấp 2 và cấp 3. Các con lớp 5 học tốt Tiếng Anh tham gia các kì thi học sinh giỏi Olympic ..,
Gồm 3 quyển là bộ tài liệu về ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Tài liệu cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về từ vựng, ngữ pháp (thì động từ, danh từ, động từ, …) và cấu trúc quan trọng (cấu trúc bị động, mệnh đề quan hệ,… ).
B1 gồm 42 bài từ vựng và ngữ pháp, cung cấp kiến thức cần thiết để đạt trình độ B1, hoặc 4.5-5.0 IELTS, 500 TOEIC.
B2 gồm 28 bài từ vựng và ngữ pháp, cung cấp kiến thức cần thiết để đạt trình độ B2, hoặc 5.5-6.5 IELTS, 600-750 TOEIC.
C1-C2 gồm 28 bài từ vựng và ngữ pháp, cung cấp kiến thức cần thiết để đạt trình độ C1-C2, hoặc 7.0-9.0 IELTS.
Cuối sách có phụ lục chi tiết phần từ vựng cần tích luỹ. Sau khi đã luyện tập nên sử dụng phụ lục này kiểm tra mức độ ghi nhớ và ôn tập. Sách cũng gồm có các bài kiểm tra rất đều đặn sau 2 bài học và sau một giai đoạn học dài hơn.

11. Grammar Smart


Grammar Smart mở rộng, bổ sung đầy đủ nội dung và kiến thức để bé nắm được gốc Ngữ Pháp tiếng Anh vững vàng, có thể áp dụng vào học những cuốn sách khác sau này và hơn nữa, trẻ có thể tự tin thực hành giao tiếp với mọi người xung quanh bởi sách cung cấp nhiều bài học và ví dụ thực tiễn trong cuộc sống.

* Bộ sách Grammar Smart bao gồm 2 phần:

Phần_1: Grammar Smart Course Book (Sách bài học): gồm 6 cuốn level từ 1-6. Mỗi cuốn có 30 Units được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó.

Mỗi Unit tập trung vào từng chủ điểm ngữ pháp khác nhau và đều được trình bày theo bố cục 3 phần: Look and Learn ( Explaination) , Grammar in Action ( Application) và Practice.

+ Phần Look and Learn: giải thích cụ thể nhưng ngắn gọn chủ điểm ngữ pháp trong Unit, kèm theo đó là những ví dụ bằng hình ảnh và chú thích để bé bước đầu đọc hiểu và nắm vững được phần lý thuyết mới về ngữ pháp đó.

+ Phần Grammar in Action (Application): đây là một phần chủ đảo và hấp dẫn trong seri sách này. Những điểm ngữ pháp sẽ được đưa vào minh hoạ trong một câu truyện ngắn được vẻ minh hoạ theo lối truyện tranh, ngắn gọn và sinh động, trẻ sẽ nhìn và hiểu ngay được vấn đề, qua đó trẻ sẽ hiểu rõ hơn điểm ngữ pháp trong bài cũng như cách đặt trọn vẹn được câu có đầy đủ chủ ngữ, động từ, tân ngữ…

+Phần Practice: cung cấp những bài tập trọng điểm, tiêu biểu để bé nắm vững hơn về mục ngữ pháp vừa được học. Những bài tập này không quá khó để tránh việc làm các bé nản chí, và cũng không quá dễ để các bé làm mà không thấy bị nhàm chán. Bài tập sẽ được làm đầy đủ hơn ở một cuốn sách bài tập riêng, có tên là Grammar Smart Workbook.

Answer key được nxb in riêng thành 1 tập riêng biệt, để bé đối chiếu kết quả sau khi đã hoàn thành xong phần thực hành.

Phần_2: Grammar Smart Workbook (Sách bài tập): học đi đôi với hành, sách bài tập với khoảng 120 bài thực hành có kèm theo đáp án trong mỗi quyển, Sách được thiết kế theo từng chủ đề tương đương với cuốn Sách bài học, bé sẽ vừa củng cố được phần lý thuyết vừa học thêm được một số từ mới đáng kể.

Việc học kết hợp cả từ vựng và ngữ pháp giúp bé phát triển đều, bé sẽ cảm thấy việc học tiếng anh thật dễ và luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp thu những điểm ngữ pháp mới khó hơn. Việc học ngữ pháp không còn khó khăn đối với bé khi bé có trong tay bộ Grammar Smart này.

12. Cambridge Beyond Grammar

Bộ này là sách kinh điển về Ngữ pháp của NXB  Cambridge. Sách in màu và khá dày. Có 4 levels.

 

 

 

 

 

 

13. Challenging Grammar & Vocabulary MCQs

Bộ này dùng để ôn thi học bổng Singapore rất tốt.

14. Complete Practice Book for Grammar Vocabulary Comprehension (6 levels)

Bộ này v à bộ số 13 đều của NXB bên Singapore làm. Dùng rất tốt cho việc ôn thi học bổng Singapore hàng năm.

15. Focus on Grammar

With a fresh new design and a host of updated exercises and activities, the popular Focus on Grammar series is more practical and accessible than ever.  Known for its focus on English grammar through contextualized listening, speaking, reading, and writing activities, this lively integrated skills course helps students bridge the gap between comprehending grammatical structures and actually using them.

16. Grammar – Grades 1-8 (100+ Series)

Đây là bộ Grammar trong Serie nổi tiếng 100+ . Sách cơ bản và dễ hiểu. Cả b ộ có 4 cuốn.

17. Grammar Plus – English Grammar Reference and Practice 2014 (4 levels)

A series of manuals to review and practice English grammar, carefully graded to the levels of the Common European Framework of Reference. Organized in order of increasing difficulty, each unit presents a clear explanation of the grammar point, provides examples in context and then offers thorough practice in a battery of exercises of varied types. The student is also encouraged to give personalized answers to many questions.

Recordings of all the listening activities are provided on the audio CD that accompanies each volume.

18. Longman Grammar Practice

Bộ sách ngữ pháp mà hầu như sinh viên Đại học thế hệ 8x đều dùng.

19. Macmillan – Grammar Goals (Tất cả 6 levels)

Bộ sách gồm 6 levels viết về Ngữ Pháp của NXB Macmillan dành cho lứa tuổi tiểu học.
The Grammar Goals Pupil’s Book packs include a Pupil’s Book and a CD-ROM. Each full colour Grammar Goals Pupil’s Book has 10 units per level plus a two-page exam practice writing development section and reference material. The Grammar Workout CD-ROM includes interactive grammar activities, that support the material covered in each unit.
Các bạn học xong bộ số 1 ở trên thì học bộ này là chuẩn.
My Next Grammar is the following series to My First Grammar. Constructed with the learner at the center of the design, the grammar concepts and activities included in this book are designed to meet the needs of upper elementary school students.
My Next Grammar’s main focus is to present grammar targets in an achievable way while challenging students at the same time. By providing age-appropriate grammar structures, sentences, and activities, this series helps students maintain a feeling of success and interest throughout their studies.

21. MyGrammarLab

TRỌN BỘ SÁCH NGỮ PHÁP “MyGrammarLab” của tác giả MARK FOLEY và DIANE HALL . NGHE AUDIO TẠI ĐÂY. Bộ sách ngữ pháp này gồm Key và CD đầy đủ.
Đây có thể xem là bộ sách ngữ pháp TỐT NHẤT, ĐẦY ĐỦ NHẤT và HIỆN ĐẠI NHẤT do PEARSON xuất bản năm 2012. So với các bộ sách ngữ pháp TRUYỀN THỐNG do các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford, MacMillan hay Cambridge xuất bản, bộ sách này gồm 3 cuốn (Elementary, Intermediate và Advanced)

22. Oxford Living Grammar with answers

Bộ sách Oxford Living Grammar đều có CD ROOM tương tác ở mỗi lelevl. Khi đặt sách trên website này , các bạn điền đúng địa chỉ email để nhà sách gửi link download CD ROOM qua email.

23. Oxford Practice Grammar New Edition 2019

Đặc điểm của Oxford Practice Grammar:
Mỗi cuốn sách bao gồm rất nhiều bài học, mỗi bài học là một chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu mà người học IELTS phải nắm vững. Trước khi làm bài, người học có thể xem qua phần giải thích và ví dụ chi tiết cho từng điểm ngữ pháp.

25. The Grammar Lab 

Grammar for 9- to 12-year-olds with loveable characters, cartoons, and humorous illustrations.

Một bộ ngữ pháp tuyệt hay, sống động và chi tiết, không hề khô khan như mọi người vẫn tưởng đó là bộ Grammar Lab

Thư mục này có nhiều sách phiên bản  khác nhau. Quý khách vui lòng chọn đúng phiên bản cần mua để đặt hàng. Bộ này gồm 4 levels: Basic – 1 -2 -3

Grammar in Context, Sixth Edition

The Sixth Edition of the best-selling Grammar in Context series, inspires learners through compelling stories, National Geographic images, and content, relevant to students’ lives. Students learn more, remember more, and use language more effectively when they learn grammar in context.
Bộ này dành cho các bạn nhỏ lớp 1-2 rất hợp.
Practical Grammar là bộ tài liệu thực hành ngữ pháp gồm 3 cấp độ, lần lượt được chia thành Practical Grammar Level 1, Level 2 và Level 3 có kèm theo CD dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ví dụ minh họa rõ ràng, bài luyện tập đi kèm theo sau mỗi bài học, ngắn gọn và đơn giản, từng bước tiếp cận môn được xem là “khó nhằn” với các bạn tiểu học. Đừng để ngữ pháp là trở ngại đối với việc học ngoại ngữ của con chúng ta nhé! Không nên thiên vị bất cứ một kỹ năng nào trong 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cả. Mà phải tìm cách tiếp cận phù hợp với độ tuổi của con thôi, bởi ả 4 kỹ năng đều quan trọng như nhau!

Thế thì bộ sách này nó sẽ giúp mẹ dạy bé về Ngữ Pháp theo cách nào nhỉ, đó là:
+ Được trinh bày theo dạng cấu trúc, giúp bé có thể hiểu toàn diện các điểm ngữ pháp một cách có hệ thống
+ Gồm 6 quyển sách, phân loại từ cấp độ dễ đến cấp độ khó, tương đương với grade 1 – 6
+ Có nhiều thí dụ, minh họa, và giải thích rõ ràng nhằm giúp bé dễ dàng nắm bắt bài học nhất.
+ Cung cấp hơn 400 bài tập dã được chọn lọc (trong mỗi quyển sách) giúp con củng cố những kiến thức đã được học.
+Liệt kê kế hoạch bài giảng trong mỗi bài học.

32. Ultimate Guide for Grammar, Vocabulary & Comprehension

Sách ôn thi học bổng Singapore.

33. Oxford English Grammar Course

34. Cambridge Grammar and Writing Skills

Whether it’s writing letters, stories or instructions, Cambridge Grammar and Writing Skills provides activities for learners to practise and extend their creative writing skills. Through units on topics, such as the classroom and families, students experience a range of text types to build their skills in producing a range of fiction and non-fiction. Model texts in each chapter show learners good examples of each writing type, while focused activities introduce grammar and offer students practice in a range of writing styles. The series is an ideal supplementary course alongside our popular Global English, Primary English and Checkpoint English resources. It is carefully designed for first and second language learners, providing valuable consolidation for first language students and an opportunity for second language learners to extend their skills.


Chuyên mục sách Ngữ Pháp của Sách tiếng Anh Hà Nội Bookstore TẠI ĐÂY. 

 

Tài liệu liên quan

Bình luận (0 bình luận)
Contact Me on Zalo