BLOG CHIA SẺ

[Ưu đãi] Mức giảm tối đa lên tới 19% cho các đơn hàng đặt mua tại website sachtienganhhanoi.com (coupon – voucher- mã ưu đãi)

Dear Quý khách.

Khi đặt mua tại website này, ở bước thanh toán thì Quý khách căn cứ vào mức tiền đơn hàng để nhập mã phù hợp. Đơn hàng được chiết khấu trực tiếp. Mỗi đơn hàng chỉ được dùng DUY NHẤT một coupon. Coupon không có tác dụng với các sản phẩm đang giảm giá rồi.

Điều kiện :

Lưu ý: trường hợp đơn  hàng chưa đủ điều kiện áp dụng các mã giảm giá ở trên thì Quý khách vẫn có thể được giảm 10k và được tích điểm. Xem chi tiết ở đây

Ví dụ:

Trường hợp nào được giảm đến 19%?

Đó là trường hợp khách mua  hàng từ 5 triệu trở lên để được dùng mã giảm 15%, sau đó chọn phương thức thanh toán trả trước qua chuyển khoản để giảm thêm 2% nữa. Tổng tiền được giảm trực tiếp : 15 % (từ voucher) + 2% (do thanh toán trước)  = 17%

Khi đơn hàng giao thành công thì trong tài khoản của Quý khách tại website  này được tích  điểm  tương đương 2% giá trị đơn hàng để mua các đơn về sau.

Do vậy tính ra tổng % giảm giá  là : 17 % giảm trực tiếp + 2% tích điểm = 19%.


VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH:

Ảnh dưới đây minh họa 1 trường hợp mua hàng 250.000đ nhưng chỉ cần thanh toán 230.300đ qua chuyển khoản, được free ship. Điều này rất có lợi cho khách  hàng. Để được như vậy thì kết hợp các tiêu chí sau:

  • Khách hàng đăng kí tài khoản và đăng nhập 
  • Khách hàng này mua hàng lần đầu  tiên
  • Khách hàng áp dụng mã giảm giá 5%
  • Khách hàng áp dụng voucher giảm 10.000đ cho lần đăng nhập thành công và  mua hàng lần đầu
  • Khách hàng chọn phương thức thanh toán trả trước qua chuyển khoản để được giảm 2%
  • Nếu sau các khoản giảm giá trên mà số tiền vẫn còn từ 215.000đ trở lên thì hệ thống miễn phí ship (chỉ áp dụng khi thanh toán chuyển khoản trước, xem FAQ).

(Có một mẹo là nếu đơn hàng gần ở mức 215k này thì Quý khách có thể không cần áp dụng hết các mức ưu đãi để được miễn phí ship, vì thường tiền ship sẽ cao hơn một mức ưu đãi. Do vậy chọn được free ship sẽ có lợi cho khách hàng hơn).

 

XEM THÊM :

Tài liệu liên quan

Contact Me on Zalo