[Sách] Tuyển tập sách Cambridge IGCSE & O Level (Cambridge Secondary 2)

IGCSE là tên viết tắt của Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế. Đây là chứng nhận quốc tế phổ biến nhất thế giới cho cuối cấp THCS, trước khi tiến tới Cấp độ nâng cao (Advanced Level / A Level) hoặc dự bị đại học.

Nhiều trường đại học trên toàn thế giới yêu cầu sự kết hợp của Cambridge International A Levels & Cambridge IGCSE để đáp ứng yêu cầu đầu vào của họ. Ví dụ, các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ và Canada yêu cầu AS/A Level của Cambridge, nhưng một số trường đại học và cao đẳng sẽ chấp nhận người học IGCSE từ cấp độ C trở lên.

Chương trình Cambridge THCS cung cấp hơn 70 môn học. Để có chứng chỉ IGCSE, yêu cầu thi tối thiểu 5 hoặc tối đa 14 môn. Các môn chính là tiếng Anh, Toán và Khoa học. Sinh viên cũng có thể chọn các môn học khác, từ Khoa học xã hội (Kế toán, Nghiên cứu kinh doanh, Kinh tế, Xã hội học) đến Nghệ thuật & Công nghệ (Công nghệ thông tin & Truyền thông, Nghiên cứu máy tính..).

Học sinh hoàn thành chương trình Cambridge THCS, tức là hết lớp 9 theo đề án đào tạo song bằng triển khai tại Hà Nội, sẽ thi lấy chứng chỉ Cambridge IGCSE. Khi có chứng chỉ này, các bạn thường sẽ học tiếp A level 2 năm ở trong nước hoặc nước ngoài, hoặc thi ĐH trong nước.

ẢNH BÌA TÊN SÁCH GIÁ STOCK MUA
Contact Me on Zalo