BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] Hướng dẫn phụ huynh mua các bộ sách Cambridge Movers ( cập nhật 2020)

Dear các anh chị phụ huynh.

Từ tháng 1/2018, Cambridge cập nhật nội dung thi các bài thi chứng chỉ Cambridge Starters Movers Flyers. Sự khác nhau giữa nội dung thi cũ và mới, mời anh chị xem chi tiết ở bài này: Những điểm mới trong bài thi Cambridge YLE từ năm 2018 (Starters Movers Flyers)

Trong bài viết này, em chia ra các Bộ sách khác nhau để anh chị dễ dàng trong việc chọn mua sách cho con học.

BỘ 1: Các cuốn sách ôn thi Movers phiên bản mới của Nhà xuất bản cambridge. Các cuốn ở mục này theo đúng format thi thật theo cập nhật từ năm 2018. Trong mỗi cuốn có 3 đề thi để các con ôn thi.

BỘ 2: Các cuốn sách ôn thi Movers phiên bản mới của các nhà xuất bản khác. Nội dung trong các cuốn này là các đề thi. Mỗi cuốn có 3 đề, 5 hoặc 8 đề.

BỘ 3SÁCH HỌC Movers bản mới từ năm 2018. Nội dung trong các  cuốn sách ở mục này là  chia thành các chủ đề để học, có chủ điểm lý thuyết, có bài tập, có file nghe. ( các sách này ko có các bài thi thử).

BỘ 4 : 9 cuốn Cambridge Movers Tests phiên bản cũ từ trước năm 2018 . Các sách này hiện vẫn dùng rất tốt để các con làm quen với kì thi Movers .

Tất cả các file nghe và đáp án sẵn có tại: sachtienganhhanoi.com/audio_stream/

Ngoài các bộ chia theo tiêu chí ở trên thì shop còn các sách Movers khác tại link : http://sachtienganhhanoi.com/product-category/cap-do/movers/

Tất cả các cuốn sách đăng trên website bên em đều CÒN HÀNG  và có thể bấm chọn bìa sách để xem nội dung khoảng 20 trang đầu tiên của cuốn đó. 

HOTLINE: LIÊN HỆ (Call/ SMS/ Zalo/ Viber)

Tài liệu liên quan

Contact Me on Zalo