BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] TẤT CẢ các bộ sách Cambridge Flyers ( cập nhật 2022)

Đọc bài dưới đây là phụ huynh tự chọn được sách cho con. DƯỚI ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC SÁCH FLYERS hiện có trên thị trường.

Dear các anh chị phụ huynh.

Từ tháng 1/2018, Cambridge cập nhật nội dung thi các bài thi chứng chỉ Cambridge Starters Movers Flyers. Sự khác nhau giữa nội dung thi cũ và mới, mời anh chị xem chi tiết ở bài này: Những điểm mới trong bài thi Cambridge YLE từ năm 2018 (Starters Movers Flyers)

Trong bài viết này, em chia ra các Bộ sách khác nhau để anh chị dễ dàng trong việc chọn mua sách cho con học.

I. SÁCH ÔN THI MỚI  (DÀNH CHO CÁC BẠN TỰ HỌC) – xuất bản sau 2018

Phụ huynh có thể xem đáp án để kiểm tra bài làm của con. Nội dung sách là các đề thi theo format đề thi thật. Luyện nhiều vừa tăng kiến thức và làm quen đề thi.

BỘ 1 (bộ cơ bản nhất,  bạn nào chưa bao giờ làm sách Flyers thì NÊN MUA các cuốn này làm đầu tiên): Các cuốn sách ôn thi Flyers phiên bản mới của Nhà xuất bản cambridge. Các cuốn ở mục này theo đúng format thi thật theo cập nhật từ năm 2018. Trong mỗi cuốn có 3 đề thi để các con ôn thi.

BỘ 2 (bộ mở rộng, làm hết bộ 1 và cả bộ 2 này thì các bạn đã làm quen khá tốt với dạng bài thi để tự tin khi đi thi thật) : Các cuốn sách ôn thi Flyers phiên bản mới của các nhà xuất bản khác. Nội dung trong các cuốn này là các đề thi. Mỗi cuốn có 3 đề, 5 hoặc 8 đề.

II. SÁCH GIÁO TRÌNH ( DÀNH CHO CÁC BẠN CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN) – xuất bản sau 2018

Sách này có nội dung chia làm các bài học (Topics) để học như sách giáo trình tiếng Anh. Cần có giáo viên hướng dẫn học.

BỘ 3SÁCH HỌC Flyers bản mới từ năm 2018. Nội dung trong các  cuốn sách ở mục này là  chia thành các chủ đề để học, có chủ điểm lý thuyết, có bài tập, có file nghe. ( các sách này ko có các bài thi thử).

III. SÁCH ÔN THI STARTERS PHIÊN BẢN CŨ (Xuất bản trước 2018)

BỘ 4 : 9 cuốn Cambridge Flyers Tests phiên bản cũ từ trước năm 2018 . Các sách này hiện vẫn dùng rất tốt để các con làm quen với kì thi Flyers .

Tất cả các file nghe và đáp án sẵn có tại: http://sachtienganhhanoi.com/audio_stream/
Ngoài các bộ Flyers được chia như trên, shop còn các sách Flyers khác xem ở đường link : http://sachtienganhhanoi.com/product-category/cap-do/flyers

HOTLINE: LIÊN HỆ (Call/ SMS/ Zalo/ Viber)

Tài liệu liên quan

Contact Me on Zalo