BLOG CHIA SẺ

[Giới thiệu] A + Click giúp học sinh trở thành những người giải toán tiếng anh thành thục

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

A + Click (http://www.aplusclick.com/) là 1 trang web toán tiếng anh giúp học sinh trở thành những người giải toán thành thục. Không mất lệ phí, không có quảng cáo, không cần máy tính, và không cần đăng nhập. Trang web này bao gồm hơn 5000 bài toán tốt nghiệp cho học sinh từ lớp một đến lớp mười hai,bắt đầu từ rất đơn giản đến vô cùng khó khăn. Các câu hỏi này được dựa trên Các tiêu chuẩn chính phổ biến trong Toán học và đi xa hơn bằng cách thêm hàng trăm bài toán thiết thực có ý nghĩa và các bài toán phức tạp khác.

Các câu hỏi tập trung vào sự hiểu biết, lý luận không gian, sự hữu ích và giải toán chứ không phải là quy tắc toán học và các định lý. Các bài toán bao gồm một mô tả ngắn gọn và hình minh họa để giúp giải bài toán hình dung mô hình. Những bài toán có thể được giải quyết trong vòng một phút và không cần sử dụng một máy tính.

Các xét nghiệm thích ứng với khả năng học sinh. Để tiến tới một mức độ cao hơn, bạn phải trả lời đúng năm câu hỏi liên tục. Học sinh từ lớp 1 đến 5 có hai cơ hội để trả lời đúng.Nếu bạn trả lời đúng 16 câu hỏi, hệ thống gợi ý bạn tham gia cuộc thi (click vào trong menu bên trái). Các trang web tự học bao gồm các yếu tố trò chơi như: hệ thống tính điểm bằng sao, âm thanh cổ vũ trẻ em, số liệu thống kê (click vào trong menu bên trái), và một bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng cho thấy những người có kết quả thi tốt nhất trong 10 ngày trở lại.

Igor Kokcharov đưa ra các dự án trong năm 2010. Leslie Green tham gia dự án trong năm 2015 sửa đổi hầu hết các câu hỏi, thêm vào các câu trả lời ý nghĩa và nhiều bài toán gốc mới. Igor giải thích trong blog của A+ Click : “Khi tôi còn là một cậu bé, tôi đã nghiên cứu toán học tại trường và cũng tự mình sử dụng cuốn sách đố của Martin Gardner. Bây giờ, khi đã trưởng thành, tôi mong muốn giúp trẻ em trên toàn thế giới, những đứa trẻ giống tôi hồi bé, khám phá toán học đầy thú vị, thực tế và thử thách và cả những câu đố logic nữa.

Những đánh giá về A+ Click(http://www.aplusclick.com/)
“Trang web của bạn là một trong 21 trang web được chọn là một trong Những Trang Web Tuyệt vời cho Trẻ em năm 2010” ( Theo Uỷ ban GWS của Hiệp hội Thư viện Mỹ)
“Ôi! Cảm ơn vì đã tìm thấy sự tuyệt vời này !!!! Đây là một trang web tuyệt vời và rất hữu ích!” (Blogger tại proteacher.net)

“Nếu bạn dạy toán cho lớp 1-12, trang web này là một trang PHẢI XEM” (teacherfirst.com)

“Một định dạng đơn giản và đồ họa hấp dẫn giúp A + Click trở thành một nguồn tài nguyên có giá trị khi nói đến xây dựng kỹ năng toán học.” Stacy Zeiger, tại educational-freeware.com

“Aplusclick là một trang web tốt cho trẻ em giúp tiếp thu và hình thành các kỹ năng giải toán, đặc biệt là sự logic và tư duy sáng tạo – một phần mà tôi thấy đã không nhấn mạnh đủ ở việc học thông thường trên trường (Igamemom.com)
“ Sẽ không còn mất cả đời để hoàn thành tất cả cả bài toán! Thật tuyệt. (Người hỏi tạianswers.yahoo.com)

“Chất lượng và số lượng của các câu đố của trang web hoàn toàn là một hiện tượng.” (Craig Barton
“Toán học A + Click hoạt động trên tất cả mọi thứ từ một Chromebook đến một cái iPad với một máy Mac / Windows.” – Justin Cowen.

Trân trọng giới thiệu cùng phụ huynh và các thầy cô giáo!