BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] Hướng dẫn đăng kí tài khoản để mua sách & nghe AUDIO miễn phí trên sachtienganhhanoi.com

Dear Quý khách,

KHÔNG CẦN TẠO TÀI KHOẢN khi mua sách tại đây. Tuy nhiên nếu có tài khoản thì lần sau đăng nhập sẽ có sẵn địa chỉ giao hàng mà ko cần nhập lại. Việc đăng nhập trước khi mua hàng cũng để tích điểm giảm giá cho các đơn sau và để nghe AUDIO miễn phí tốc độ cao ngay trên website này.

Việc đăng kí này chỉ tốn 2 phút và  hoàn  toàn miễn phí.

BƯỚC 1: Điền email để đăng kí tài khoản.

  • Vào link này : sachtienganhhanoi.com/my-account/
  • Nhập email của Quý khách vào ô ( xem hình minh họa) và bấm nút Đăng ký. Mật khẩu thì Quý khách tùy chọn một mật khẩu mà Quý khách dễ nhớ.

Nếu email của anh chị chưa từng được đăng kí tại đây thì màn hình sẽ có thông báo như hình sau. (Lưu ý: nếu email của anh chị đã đăng kí rồi thì dùng chức năng Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu đăng nhập.)

BƯỚC 2: Check email để lấy mật khẩu và kích hoạt tài khoản

Anh chị sẽ nhận được đồng  thời 2 email do Website gửi. Quan trọng là phải bấm vào link trong email có chứa đường link kích hoạt (trong hình minh họa là email được tô khung đỏ).

Mở email đó ra và bấm vào link:

Sau khi đăng nhập thành công rồi thì từ nay tài khoản của anh chị nghe được audio hoàn toàn miễn phí trên website này và rất mượt. Việc mua hàng và tích điểm cũng dễ dàng.

Tìm AUDIO của sách cần nghe audio

Khi đã đăng kí và kích hoạt tài khoản t hành công rồi thì VÀO ĐÂY để tìm file nghe của sách. Có thể dùng trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng.

Gõ tên sách vào ô khoanh màu đỏ.

HOTLINE: 0949351612 (CALL/ SMS/ ZALO/ VIBER). TỪ 8H30 ĐẾN 16H , THỨ 2 ĐẾN THỨ 7. 

Tài liệu liên quan