BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] 1 số tài nguyên miễn phí

Khu này tổng hợp các tài nguyên miễn phí trên trang này để khách hàng tiện theo dõi. Tất cả cần phải Đăng Nhập trước khi tải về máy tính. Kinh nghiệm hơn 20 năm sưu tầm tài liệu của nhóm mình là các phụ huynh/ học sinh xem và cần tải những gì mình cần thiết, tránh việc tải hàng loạt cả lô về và y như rằng ngâm đó luôn chứ ko lôi ra học hay cho con dùng.

Chúc mọi người học tập hiệu quả!


TẤT CẢ 9 LEVELS của bộ Little Fox gồm Video, mp3, pdf, quiz. Phụ huynh tài về in cho con học MIỄN PHÍ. Dung lượng tổng là 150 GB.
Tất cả các đề thi và đáp án (past papers) Checkpoint hệ Cambridge đang triển khai ở Việt Nam : A level, IGCSE … (gần 70.000 files PDF tài liệu đề thi và đáp án)
Bộ sách READING WONDERS của Mỹ – Một bộ sách đồ sộ vô cùng giống như một giáo án trọn vẹn cho bộ môn languge art. Tính sơ sơ bộ Wonders Reading là 2000 trang. Mỗi Grade có hơn 500 đầu sách. Đi kèm đó là các file nghe mp3, teacher book, worksheep. Tổng bộ sách lên tới mấy chục G, nói vậy thôi để biết sự khủng của nó.
SCOTT FORESMAN Reading Street .Bộ sách đọc bổ sung của NXB Pearson. Bộ sách trình bày lại những kiến thức khoa học tương ứng với từng cấp lớp nhưng được viết lại dưới dạng sách luyện đọc, vì vậy sử dụng sách, học sinh vừa có thể học khoa học, vừa luyện tập các kỹ năng reading: đọc hiểu bài viết khoa học, nắm được các từ vựng về khoa học, …Sách có 7 grade từ mẫu giáo grade K, 1, 2, 3, 4, 5, 6
Raz kids là hệ thống phần mềm web đọc sách online với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ của Learning A-Z.

 

Cần hỗ trợ gì anh/chị cứ gọi em theo số HOTLINE LIÊN HỆ (Gọi/ nhắn tin/ Zalo/ Viber) Từ 8h30 đến 16h , thứ 2 đến thứ 7.  Em cảm ơn!

Tài liệu liên quan

Bình luận (0 bình luận)
Contact Me on Zalo