BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] Set 5 cuốn sách tuyệt vời trong Series For_beginners nổi tiếng của NXB Usborne

? Set 5 cuốn sách tuyệt vời trong Series For_beginners nổi tiếng của NXB Usborne đã về kệ nhà em ạ!
?: Inbox em đảm bảo giá tốt nhất thị trường ạ
Bộ sách ?giới thiệu những chủ đề có vẻ hàn lâm như kinh tế, chính trị, kinh doanh, tiền bạc, triết học… một cách toàn diện và thu hút, kiến thức nhưng hào hứng, mới mẻ!
Nội dung và minh họa tuyệt đẹp, bộ sách được yêu thích nồng nhiệt bởi trẻ em trên khắp thế giới. Giờ đây không chỉ học Tiếng Anh để giao tiếp, học Tiếng Anh để khám phá thế giới, để lớn lên như những đứa trẻ sinh ra ở nửa bên kia địa cầu!
? ECONOMICS FOR BEGINNERS (10+)
Với những hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp, cuốn sách giàu thông tin kinh tế học này mô tả lý do tại sao thị trường lại quan trọng như vậy, cách các doanh nghiệp tìm ra thứ để bán và cách các chính phủ điều hành một quốc gia.
? PHILOSOPHY FOR BEGINNER (7,8+)
Tựa sách mới nhất vừa được xuất bản, mở ra thế giới triết học thú vị cho trẻ 7,8 tuổi trở lên và cả người lớn. Tôi có thể trở nên tốt đẹp như thế nào? Nếu người ngoài hành tinh tồn tại, họ có đươc coi là người hay không? Điều gì khiến một thứ gì đó đẹp đẽ? Philosophy for Beginner hoàn hảo cho những ai thắc mắc mọi thứ về thế giới xung quanh, giải quyết các câu hỏi lớn nhất theo cách dễ hiểu dưới lý giải của triết học!
? POLITICS FOR BEGINNER (8+)
Một hướng dẫn toàn diện, hài hước và thực sự hấp dẫn về chính trị. Bé sẽ biết một nền dân chủ là gì và nó hoạt động như thế nào, ai chịu trách nhiệm về đất nước, chính trị là gì và chính phủ là gì, nhân quyền là gì và bắt đầu như thế nào và các chủ đề quan trọng khác.
Politics For Beginners đã giành được vô số giải thưởng danh giá ở Anh như Longlisted – SLA Information Book Award 2019, Shortlisted – The British Book Awards 2019, Gold Winner – Junior Design Awards 2018; Longlisted – North Somerset T, Longlisted – North Somerset Teachers’ Book Award (Information Award).
? BUSINESS FOR BEGINNERS (8+)
Cuốn sách dễ hiểu, sinh động và đầy sức mạnh này có tất cả những điều cơ bản mà người trẻ cần có để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, từ ý tưởng kinh doanh, cách đánh bại đối thủ đến những lời khuyên về quản lý tiền bạc.
Với các chương về khởi nghiệp, theo dõi dòng tiền, doanh nhân, làm ra sản phẩm, phát triển kinh doanh và bức tranh rộng lớn về kinh doanh thời hiện đại, độc giả sẽ được truyền cảm hứng để sáng tạo và suy ngẫm về ý tưởng kinh doanh của riêng mình.
? MONEY FOR BEGINNERS (8+)
Cuốn sách sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu được tất tần tật về TIỀN; khám phá những lời khuyên thực tế và lý thuyết về cách thức hoạt động của tiền, cũng như giải thích tất cả mọi thứ từ tiết kiệm cá nhân và tiền tiêu vặt đến trái phiếu, cổ phiếu và các công cụ phái sinh.
Gồm mọi thứ từ tài khoản ngân hàng, cách kiếm và vay tiền và cho đến các khoản chi tiêu của chính phủ, thuế và lạm phát. Sách có hình ảnh tươi sáng, đồ họa thông tin, bảng chú giải chi tiết nhằm lôi cuốn các đối tượng độc giả nhỏ tuổi.

Tài liệu liên quan

Bình luận (0 bình luận)
Contact Me on Zalo