BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] Hướng dẫn Quý khách hàng dùng chức năng Ước lượng để đàm phán giá khi mua sách tại sachtienganhhanoi.com

Chào Quý khách

Để luôn mạng lại lợi ích và tiện lợi cho Quý khách hàng, shop Sách tiếng Anh Hà Nội ngoài việc triển khai tích điểm cho mỗi đơn hàng thì từ tháng 07.2021 chúng tôi triển khai việc cho phép khách hàng có thể đàm phán tổng tiền đơn hàng trực tiếp với shop.

  • Cách làm rất đơn giản như sau. Quý khách chọn xem sản phẩm và bấm vào dòng có trái tim “Save to Wishlist” như  hình này:

  • Quý khách tìm tất cả các sách quý khách cần mua và bấm vào nút trên để đưa tất cả vào một danh sách. Phía trên cùng bên phải lúc nào cũng có 1 nút để truy cập nhanh vào danh sách này. 

 

  • Quý khách vào danh sách rồi thì bấm vào nút  màu đỏ như  hình dưới đây sẽ mở ra 1 cửa sổ để Quý khách điền và gửi đi. Lưu ý quan trọng khi quý khách ước lượng tổng tiền cho đơn hàng thì phải chú ý đến số lượng sản phẩm (một sản phẩm có giá 120k thì 2 sản phẩm đó sẽ có tổng là 240k …) 

Shop sẽ nhận được ngay yêu cầu của Quý khách và sẽ xử lý trong giờ hành chính. HOTLINE: 0949351612 (Call/ SMS/ Zalo/ Viber). Từ 9h00 đến 16h00 , thứ 2 đến thứ 7.  

Tài liệu liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)
EnglishVietnamese
error: Alert: Content is protected !!