BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] Bộ sách 180 DAYS OF SCIENCE (K-6)

Bộ bài tập thực hành vô cùng chi tiết và hiệu quả 🥰🥰🥰
📔📒📕 Hiện nay ở các trường tiểu học môn Science đã được đưa vào giảng dạy và học tập rất phổ biến. Để đạt được kết quả tốt hơn trong môn học này, học sinh phải hiểu cách con người tương tác với thế giới vật chất. Các con không chỉ phải nắm vững các cách thực hành mà còn phải học cách nhìn thế giới với sự tò mò. Thông qua thực hành lặp đi lặp lại con sẽ học được cách nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thế giới mà chúng ta đang sống.
Bộ sách này cho phép học sinh khám phá ba khía cạnh của khoa học: khoa học sự sống, khoa học vật lý, và khoa học trái đất và không gian. Khoa học đời sống dạy học sinh về những sinh vật sống tuyệt vời trên hành tinh của chúng ta và cách chúng tương tác trong các hệ sinh thái. Khoa học vật lý giới thiệu cho học sinh các khái niệm vật lý và hóa học, những khái niệm này sẽ tạo cơ sở cho sự hiểu biết sâu sắc hơn sau này trong quá trình học tập. Khoa học trái đất và vũ trụ giúp học sinh làm quen với những điều kỳ diệu của vũ trụ và mối quan hệ giữa mặt trời, trái đất, mặt trăng và các vì sao.
🎯 Ở mỗi grade, 3 chủ đề: Life Science, Physical Science, Earth and Space Science được lặp lại và đào sâu chi tiết hơn ở mỗi grade tiếp theo.
📌 Khoa học là nghiên cứu về thế giới vật chất và tự nhiên thông qua quan sát và thực nghiệm. Học sinh không chỉ tìm hiểu kiến thức trong thực tế mà điều quan trọng là chúng phải phát triển khát vọng được hiểu biết hơn nữa, khát vọng được hiểu bản chất của vấn đề.

Tài liệu liên quan

Question and answer (0 comments)